Trang chủ » Tin tức sự kiện » NHÀ SẢN XUẤT ĐỘNG CƠ HÀNG ĐẦU

Tin tức sự kiện

 • NHÀ SẢN XUẤT ĐỘNG CƠ HÀNG ĐẦU

 • NHÀ SẢN XUẤT ĐỘNG CƠ HÀNG ĐẦU
   
  Động cơ Doosan: Thương hiệu nổi tiếng Hàn Quốc
  Doosan chuyên sản xuất những động cơ diesel thủy trong nhiều năm qua, đóng một vai trò chủ đạo trong sự phát triển của ngành đóng tàu Hàn Quốc.

  Doosan cung cấp và phân phối các sản phẩm động cơ thủy (máy chính) tốc độ cao, trung bình và thấp, động cơ máy phát điện thủy cũng như phụ tùng động cơ và các dịch vụ sau bán hàng.Sản phẩm mang thương hiệu Doosan hiện nay được phân phối trên toàn cầu. Công nghệ và bí quyết sản xuất đặc biệt mà Doosan tích lũy được trong nhiều năm qua đã giúp Doosan đạt được doanh thu cực lơn, nhanh hơn bất kỳ nhà sản xuất động cơ thủy nào trên thế giới trong cùng một khoảng thời gian trong lịch sử ngành công nghiệp này. Dooan cũng không ngừng đạt được những thành tích đáng tự hào khác như trở thành nhà sản xuất đầu tiên sản xuất được động cơ diesel thủy thuộc thế hệ sau và động cơ thủy với chức năng kiểm soát điện tử, kiểm soát độ rung…..
   Với bí quyết, công nghệ cao Doosan là nhà sản xuất đầu tiên chế tạo ra động cơ kiểm soát được độ rung. Sự đảm bảo về chất lượng tốt cùng với dịch vụ chu đáo của Doosan đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm động cơ tốt nhất thế giới. Khách hang sử dụng sản phẩm của Doosan đều cho những lới phản hồi tốt đánh giá cao. Việc chế tạo thành công động cơ kiểm soát độ rung đầu tiên, Động cơ Doosan đã dành chỗ đững riêng trong ngành công nghiệp chế tạo động cơ Diesel nói chung nói chung và động cơ thủy nói riêng trên thế giới.
                                                                      
  Doosan đã và đang nổi lên như là “nhà sản xuất động cơ số 1 thế giới”
  Động cơ thủy Doosan đang được trang bị trên rất nhiều những con tàu lớn nhỏ chạy trên khắp các đại dương và biển trên thế giới nhưng Doosan cũng không ngừng cố gắng đạt được  các thành tích cao hơn. Doosan luôn phấn đầu để trở thành nhà sản xuất động cơ số 1 thế giới với cả hai tiêu chí là chất lượng động cơ và thị phần tiêu thụ trên toàn cầu. Doosan cam kết sẽ tiếp tục những cải tiến hơn và sáng tạo hơn để đem tới cho Quý khách những động cơ tốt nhất tại mọi thời điểm mà quý khách cần đi đôi với những dịch vụ sau bán hàng chu đáo khác.

 • CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN MÁY XÂY DỰNG VN | VINACOMA.,JSC - VCM GROUP

  VINACOMA., JSC - VCM GROUPVINACOMA., JSC - VCM GROUP
   Tầng 2,Tòa Nhà Tập Đoàn Hà Nội ,445 Đội Cấn ,Ba Đình ,Hà Nội ,Việt Nam
  TT giao dịch quốc tế: Lầu 2,Tòa nhà Tập Đoàn Hà Nội, 442 Đội Cấn Ba Đình
   Chi nhánh: Khu CC Manor II, 91 Nguyễn Hữu Cảnh,Q. Bình Thạnh,Tp HCM
   Japan Office:4-2-16,Shinomiya,Kadoma city,Osaka, Japan 571-0017
  TỔNG KHO (1&2): CẦU NHƯ QUỲNH – QL5 , HÀ NỘI – HẢI PHÒNG
   Điện thoại : 
  0934 562 125/ 0934 660 139
   Email : mayphatdien@vinacoma.com.vn
   Website : mayphatdienvinacoma.com