Trang chủ » Tin tức sự kiện » Máy phát điện gia đình: mua loại nào rẻ an toàn

Tin tức sự kiện

 • Máy phát điện gia đình: mua loại nào rẻ an toàn

 • Máy phát điện gia đình: Mua loại nào rẻ, an toàn?
  Nhu cầu máy phát điện trong mùa hè nóng lực ngày càng nhiều, nhiều khách hàng còn băn khoăn lựa chọn mua máy phát điện nào phù hợp cho những ngày hè mất điện. Để có thể lựa chọn được một chiếc máy phát điện gia đình tốt tiết kiệm,sử dụng bền lâu, khách hàng cần lưu ý đến các tiêu chí như công suất, nguồn gốc, loại máy…
  Cần lựa chọn máy phát điện có công suất phù hợp.Khi chọn mua máy phát điện gia đình, khách hàng nên đếm trước các thiết bị sẽ sử dụng khi mất điện là bao nhiêu loại để tính toán công suất tiêu thụ tổng, từ đó có thể lựa chọn thiết bị phát điện có công suất phù hợp nhằm tránh tình trạng quá tải, chập điện, cháy các vật dụng nối với máy phát điện.Để tăng tuổi thọ và độ bền cho máy phát điện, người mua máy nên chọn mua máy phát điện có công suất cao hơn công suất tiêu thụ thực tế từ 10% đến 25%.
  Khách hàng cũng không nên chọn máy phát điện gia đình có công suất cao quá bởi sẽ dẫn đến giá thành cao, máy chạy non tải cũng làm tốn nhiên liệu, giảm tuổi thọ.
  Quý khách hàng nên lựa chọn động cơ chạy bằng xăng thì máy chạy sẽ êm, tiếng ồn nhỏ, không có khói
  Quý khách hàng nên mua máy phát điện rõ nguồn gốc xuất xứ, mua tại các cửa hàng uy tín. Nên sử dụng các dòng máy của nhật hay các dòng máy xuất xứ Mỹ…Đừng tiếc rẻ mà mua những chiếc máy rẻ không rõ xuất xứ. Tránh tuyệt đối mấy cái máy vô danh nhập từ Trung Quốc tuy là giá rẻ nhưng đổi lại là độ ồn cao tiêu hao nhiều nhiên liệu.
  Máy phát điện gia đình loại nào thì dùng tốt?
  Tùy vào khả năng tài chính mà bạn có thể lựa chọn nhưng chiếc máy khác nhau,Một trong những thương hiệu máy phát điện có tiếng là máy phát điện Cummin, yanmar, Honda, Hyundai…Tất nhiên là máy mới bao giờ cũng tốt nhưng quý khách hàng có thể lựa chọn những chiếc máy đã qua sử dụng để có thể tiết kiệm chi phí mà chất lượng cũng rất tốt. Mua máy phát điện quý khách hàng có thể mua máy tại Vinacoma.,jsc – một trong những đơn vị cung cấp máy phát điện đã qua sử dụng rất uy tín
   
  Lưu ý khi mà khách hàng lựa chọn máy phát điện Honda dòng máy này cũng có năm bảy loại. Loại được nhiều người đánh giá cao là Honda sản xuất tại Ấn Độ, giá vừa phải chất lượng cũng khá ổn. Nếu tài chính eo hẹp hơn, khách hàng nên lựa chọn các dòng máy lắp ráp trong nước có sử dụng động cơ Honda cũng khá tốt.
  máy phát điện an toàn
  Lưu ý trong quá trình sử dụng máy phát điện gia đình sao cho an toàn và tốt nhất.
  - Quý khách nên chọn loại có hệ thống chống ồn để không bị ảnh hưởng khi sử dụng
  - Trước khi tiếp nhiên liệu cần tắt máy, vì tẩ có thể sẽ gây cháy do động cơ đang hoạt động rất nóng. Chỉ sử dụng loại nhiên liệu được khuyên dùng theo hướng dẫn sử dụng máy phát điện hoặc được ghi trên nhãn máy.
  - Tầm hai tuần nên khởi động lại máy khoảng 10 phút dù không sử dụng thường xuyên.
  -Nên thường xuyên kiểm tra và vệ sinh sạch hệ thống làm mát, thay mới dầu nhớt, lọc nhớt.
   
   
 • CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN MÁY XÂY DỰNG VN | VINACOMA.,JSC - VCM GROUP

  VINACOMA., JSC - VCM GROUPVINACOMA., JSC - VCM GROUP
   Tầng 2,Tòa Nhà Tập Đoàn Hà Nội ,442 Đội Cấn ,Ba Đình ,Hà Nội ,Việt Nam
  TT giao dịch quốc tế: Lầu 2,Tòa nhà Tập Đoàn Hà Nội, 442 Đội Cấn Ba Đình
   Chi nhánh: Khu CC Manor II, 91 Nguyễn Hữu Cảnh,Q. Bình Thạnh,Tp HCM
   Japan Office:4-2-16,Shinomiya,Kadoma city,Osaka, Japan 571-0017
  TỔNG KHO (1&2): CẦU NHƯ QUỲNH – QL5 , HÀ NỘI – HẢI PHÒNG
   Điện thoại : 
  0934 562 125/ 0934 660 139
   Email : mayphatdien@vinacoma.com.vn
   Website : mayphatdienvinacoma.com